Trở lại
Tin tức

Tập đoàn Dầu Khí Miền Nam cho ra mắt ứng dụng đặt gas qua điện thoại Gas24h

14/10/2019
Địa chỉ: TP.Hồ Chí Minh

 Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, ứng dụng di động Gas24h của Tập đoàn Dầu Khí Miền Nam (SJ Corp.) ra đời nhằm giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong việc đặt gas cho gia đình, thanh toán tiện lợi, đồng thời tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm gas phù hợp với nhu cầu một cách dễ dàng.

Không cần chờ đợi tổng đài đặt hàng bắt máy, không còn phải đến tận nơi gọi gas, không phải chờ đợi lâu vì không có giờ giao hàng cụ thể, những lúc sau giờ hành chính có hết gas nấu ăn cũng không phải đợi đến tận sáng hôm sau, người tiêu dùng bây giờ có thể đặt gas mọi lúc, mọi nơi trên Gas24h – đặt gas chỉ qua một “chạm”, nhận đơn đặt hàng suốt 24 giờ, giao hàng ngay sau khi quý khách hoàn tất đặt hàng trên điện thoại chỉ với vài cú click.

Giao diện thân thiện với người sử dụng, ngay cả đối với những nàng nội trợ ngại sử dụng đồ công nghệ và dễ dàng tải về trên cả hệ điều hành Android và IOS, ứng dụng Gas24h đáp ứng mọi nhu cầu về gas và thiết bị gas cho người dùng. Khi cần bảo trì hay phát hiện sự cố, mở ứng dụng và báo cáo, sẽ có nhân viên chúng tôi hỗ trợ ngay lập tức bất kể mọi khung giờ trong ngày.

Tải ứng dụng đặt gas qua điện thoại Gas24h và tiến thành đăng nhập thật dễ dàng nhờ tích hợp 3 hình thức đăng nhập trên cả số điện thoại, tài khoản Facebook và tài khoản Zalo.

Link tải ứng dụng đặt Gas24h:
Gas24h Android: http://bit.ly/Appgas24h_Android
Gas24h IOS: /goto/?url=http://bit.ly/Gas24hh_iOS

Đặc biệt, khi tải ứng dụng và đặt gas qua Gas24h, quý khách sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Nhận ngay 100.000 VNĐ với đơn mua hàng đầu tiên từ app đặt gas của Gas24h khi nhập mã giảm giá Gas24h, chương trình bắt đầu từ ngày 19/03/2018 và kết thúc vào ngày 20/06/2018.

  • Giảm 20% cho lần đặt hàng thứ 2 qua ứng dụng

  • Hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội mua gas với giá 0 đồng khi giới thiệu mọi người cùng sử dụng ứng dụng Gas24h. Khi chia sẻ và giới thiệu được 1 người đặt gas từ ứng dụng, quý khách sẽ được tích luỹ 20.000 VNĐ, tích lũy cơ hội được mua gas với giá 0 đồng!

[banner các ưu đãi]

Với sự ra mắt ứng dụng di động Gas24h, SJ Corp đã khẳng định tinh thần tiên phong của Tập đoàn trong việc kết hợp công nghệ hiện đại vào dịch vụ, mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt hơn, an toàn hơn, đồng thời mang đến những cơ hội mua hàng ưu đãi cho người tiêu dùng Việt Nam. Gas24h- Đặt gas chỉ qua một “chạm”, tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn!

  

 

14/10/2019
Địa chỉ: TP.Hồ Chí Minh
Tin tức recently

Thắp sáng bếp lửa vùng xa

17/12/2019
Nguồn: daukhimiennam.com

Tập đoàn Dầu Khí Miền Nam cho ra mắt ứng dụng đặt gas qua điện thoại Gas24h

14/10/2019
Nguồn: daukhimiennam.com

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, ứng dụng di động Gas24h của Tập đoàn Dầu Khí Miền Nam ra đời nhằm giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong việc đặt gas cho gia đình, thanh toán tiện lợi, đồng thời tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm gas phù hợp với nhu cầu một cách dễ dàng.

Bảo trì 24/7 bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

14/10/2019
Nguồn: daukhimiennam.com

Mang lại dịch vụ hài lòng và sự trải nghiệm tuyệt vời đến cho khách hàng là nghĩa vụ và mục tiêu mà công ty luôn hướng đến.